Tư vấn chọn bộ khóa cửa kính cường lực tốt nhất

Bộ khóa cửa kính cường lực hay thủy lực là dòng sản phẩm được thiết kế chuyên dụng; chỉ dành cho cửa kính cường lực, thủy lực.

Khóa cửa kính cường lực có cấu tạo khác biệt so với các loại khóa cửa thông thường khác. Khóa cửa kính thường chia thành hai loại là khóa cơ và khóa điện tử.

Tuy nhiên, cùng với xu thế phát triển của công nghệ thì những loại khóa cửa dùng chìa cơ thông thường dần trở nên lỗi thời. Thay vào đó là những loại khóa cửa điện tử dùng vân tay, thẻ từ được ưa chuộng.

Cấu tạo khóa điện tử cửa kính

Khóa điện tử cửa kính có cấu tạo phức tạp hơn. Nó được chia thành khóa điện tử mã số và khóa điện tử điều khiển từ xa hoặc có thể là khóa điện tử vân tay.

– Đầu đọc dấu vân tay, khe quẹt thẻ từ hay bảng số bấm mật mã: thường được lắp đặt ngoài cửa kính để thuận tiện cho việc mở cửa.

– Khóa chốt để khóa cửa (là loại chuyên dụng dành cho cửa kính).

– Phím bấm để mở cửa.

– Bộ nguồn để lưu trữ và cung cấp điện cho ổ khóa.

Ngoài ra, để cố định và gắn chốt còn có thêm một bộ bát inox.

Toàn bộ những bộ phận trên sẽ được kết nối với nhau thành một hệ thống phức tạp thông qua các đường dây điện và nẹp chắc chắn.

Tính năng vượt trội của khóa điện tử cửa kính

Sau một thời gian xuất hiện trên thị trường, khóa điện tử cửa kính đã cho thấy được những tính năng hiện đại cũng như sự tiện ích của mình. Có thể kể đến như :

– Tiện lợi:

Không cần sử dụng chìa khóa, chỉ cần sử dụng dấu vân tay, mật mã hoặc khóa thẻ từ là có thể mở được cửa. Như vậy sẽ tránh được việc phải mang theo chìa khóa lỉnh kỉnh hoặc nếu mất chìa thì phải mất thời gian và công sức phá ổ khóa mới mở cửa được.

– Kiểm soát an ninh nơi làm việc:

Đối với văn phòng, công ty, dựa vào mục đích sử dụng, hệ thống khóa cửa kính còn có loại có chức năng ghi lại thời gian,số lượng người ra vào để có thể thuận tiện cho việc kiểm soát an ninh.

– Độ bền cao:

Tùy theo xuất xứ mà mỗi loại khóa điện tử cửa kính có độ bền khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản, thì khóa điện tử cửa kính vẫn bền hơn so với khóa cơ do được làm từ các loại hợp kim cao cấp (hợp kim nhôm, thép không gỉ siêu bền…).

Lưu ý khi sử dụng tránh để nước lọt vào trong hoặc để ổ khóa bị ẩm. Nó sẽ dễ khiến hệ thống bị chập mạch và thời gian sử dụng bị rút ngắn lại.

– Đa dạng về mẫu mã đem lại sự sang trọng, tính thẩm mỹ cao:

Hiện nay có rất nhiều loại khóa điện tử cửa kính được sản xuất từ nhiều nhà cung cấp uy tín khác nhau. Với nhiều kiểu dáng và giá thành khác nhau. Thỏa mãn được yêu cầu lựa chọn của nhiều khách hàng.

Ngoài ra những tiện ích trên, dòng khóa điện tử cho cửa kính cường lực lắp đặt đơn giản. Bạn không cần phải khoan kính. Khóa được thiết kế phù hợp cho mọi loại cửa kính cường lực.

CÔNG TY VINACONS

Nhà phân phối cửa thép vân gỗ KOFFMANN Hà Nội

Showroom: P714 Tòa HH02-1B KĐT Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 083 357 98980973 742 479

Email : vinaconscompany@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *