Địa chỉ mua cửa thép vân gỗ tại Hà Nội giá tốt nhất

Hiện nay cửa thép vân gỗ đã xuất hiện tại Việt Nam từ khá lâu và chủ yếu được các nhà phân phối nhập khẩu. Dòng cửa này có rất nhiều ưu điểm nổi trội, mà giá thành lại vô cùng phải chăng nên rất được nhiều người ưa chuộng. Vậy nếu bạn đang là một trong những người ưa chuộng dòng cửa này và muốn lắp đặt cho ngôi nhà của mình, vậy thì Vinacons chính là địa chỉ mua cửa thép vân gỗ tại Hà Nội với mức giá không thể tốt hơn.

Liên hệ 083 357 98980973 742 479 để được báo giá chi tiết!

Khi đi sâu vào các dòng sản phẩm bạn sẽ thấy tại thị trường Việt Nam có rất nhiều mặt hàng cửa thép vân gỗ khác nhau và nhiều nhất là các sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc.

Vậy có nên mua cửa thép vân gỗ nhập khẩu Trung Quốc không?

Mặc dù, dòng cửa thép xuất hiện lần đầu ở các nước phương Tây chủ yếu dùng cho cửa thép chống cháy. Tuy nhiên, về dòng cửa thép vân gỗ thì Trung Quốc là nơi cung cấp đầu tiên và cũng là chủ yếu cho thị trường Việt Nam.Từ những ngày đầu du nhập vào Việt Nam, cửa thép vân gỗ đã tạo nên hiệu ứng rất khả quan trong thị trường tiêu dùng nội thất.

Tuy nhiên, việc nhập khẩu từ Trung Quốc cũng có nhiều nhược điểm:

cửa thép vân gỗ Thứ nhất, cửa không theo tiêu chuẩn kích thước của người dân, vì cửa nhập nguyên bộ nên khi có sai sót, rất khó để khắc phục.

Thứ 2, nếu cửa được làm theo kích thước người tiêu dùng thì giá thành sẽ khá cao, đồng thời, thời gian lắp đặt và hoàn thiện cũng lâu hơn.

Nhằm hạn chế các nhược điểm này, một số doanh nghiệp Việt Nam đã thay đổi và nhập khẩu cửa thép Koffmann và đã được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng

Tham khảo: Bảng giá cửa thép vân gỗ mới nhất năm 2019

Sử dụng cửa thép vân gỗ Koffmann có gì tốt?

Cửa thép chống cháy Koffmann

Cửa thép chống cháy Koffmann

Là 1 doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất cửa thép vân gỗ trong nước, Koffmann mang đến chất lượng sản phẩm cao cấp với việc đầu tư dây chuyền máy móc và các nguyên vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Ví dụ như hệ thống dây chuyền sản xuất cửa, ở Việt Nam rất khó để có những máy móc như thế. Bên cạnh đó, những máy móc mà Koffmann nhập khẩu đều theo tiêu chuẩn Châu Âu. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như mức độ an toàn của sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Có thể dễ dàng nhận thấy như dòng thép mạ điện, 1 vật liệu chính trong quá trình làm cửa, bạn rất khó tìm thấy nơi sản xuất dòng thép cao cấp này. Dòng thép mạ điện có độ bền và tính chất không gỉ không thua kém so với inox

Ngoài ra, Koffmann không sử dụng kỹ thuật phủ phim vân gỗ thông thường, vì nó có thể bong tróc lớp vân gỗ nếu sử dụng lâu dài. Công nghệ hấp in vân gỗ ở nhiệt độ cao trên nền lớp sơn tĩnh điện giúp vân gỗ bám chắc hơn, khó trầy xước và bong tróc hơn.

Và còn rất nhiều công nghệ độc đáo khác, mà chỉ khi bạn chạm tay vào cánh cửa mới biết được chất lượng của sản phẩm như thế nào? Vì thế, Koffmann luôn khuyến khích người tiêu dùng đến và trải nghiệm sản phẩm trực tiếp, sau đó mới quyết định mua hàng hay không.

Cùng tham khảo các mẫu cửa thép vân gỗ tại Hà Nội của Vinacons nha!

Mua cửa thép vân gỗ nhập khẩu Koffmann ở đâu?

Công ty Vinacons hiện nay là đơn vị cung cấp phân phối sản phẩm cửa thép vân gỗ Koffmann chính hãng tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc, chúng tôi tự hào là công ty chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng với nhiều năm hoạt động trên thị trường.

Chất lượng cao cấp của cửa thép vân gỗ chống cháy Koffmann được nhập khẩu và phân phối bởi công ty Vinacons đã và đang rất được người tiêu dùng trên toàn địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc ưa chuộng. Liên hệ theo địa chỉ dưới đây để có thể mua cửa thép vân gỗ tại Hà Nội với mức giá hấp dẫn nhất.

CÔNG TY VINACONS

Nhà phân phối cửa thép vân gỗ KOFFMANN Hà Nội

Showroom: P714 Tòa HH02-1B KĐT Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 083 357 98980973 742 479

Email : vinaconscompany@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *